Sổ tay cư dân (full) bản chuẩn từ CDT

  • BQT Terra An Hung

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý Cư dân

Thay mặt Chủ đầu tư – Công ty Cổ Phần Đầu Tư Văn Phú – Invest, Ban Quản Lý Tòa Nhà The Terra An Hưng (“Ban QLTN”) hân hoan chào đón Quý Cư dân đến ngôi nhà mới của mình và gia nhập cộng đồng cư dân văn minh hiện đại, kính chúc Quý Cư dân có cuộc sống thoải mái, tiện nghi tại Dự án.

Với mong muốn xây dựng cộng đồng cư dân văn minh hiện đại cùng tiêu chí “Gia An Vạn Sự Hưng” mang những điều tốt đẹp nhất tới Quý Cư dân, chúng tôi hân hạnh giới thiệu cuốn Sổ tay Cư dân và hy vọng cuốn Sổ tay này sẽ giúp ích cho Quý Cư dân trong suốt thời gian sinh sống tại Dự án The Terra An Hưng.

Sổ tay Cư dân được biên soạn nhằm mục đích cung cấp thông tin và giúp Quý Cư dân hiểu các nội quy, quy định của Dự án cùng quyền và nghĩa vụ của Ban QLTN, các nhà cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, Sổ tay này còn cung cấp cho Quý Cư dân những thông tin bổ ích khi sinh sống tại đây.

Điều thiết yếu khi trở thành một Cư dân tại The Terra An Hưng chính là Quý Cư dân và Gia đình sẽ làm quen và sử dụng hàng loạt các tiện nghi, tiện ích cao cấp sẵn có, cũng như làm tròn trách nhiệm của một Chủ sở hữu căn hộ tại khu phức hợp uy tín này. Trong quá trình soạn thảo Sổ tay Cư dân Chúng tôi mong rằng tài liệu này sẽ bao trùm mọi khía cạnh của Dự án cũng như các thông tin về các tiện nghi được cung cấp tại đây.

Chúng tôi mong rằng các nội dung trong Sổ tay Cư dân này sẽ có giá trị hỗ trợ thiết thực đến mọi Cư dân, giúp cuộc sống sinh hoạt của Quý vị luôn tiện nghi và dễ chịu nhất. Theo từng thời điểm Ban QLTN sẽ bổ sung và cập nhật những thông tin nêu trong Sổ tay Cư dân và các chi tiết thay đổi sẽ được thông báo tới Quý Cư dân.

Kính mong Quý Cư dân và Gia đình hay Khách viếng thăm của mình hãy đọc và nghiên cứu kỹ các nội dung trong cuốn Sổ tay Cư dân.

Một lần nữa, xin chào mừng Quý Cư dân đã gia nhập cộng đồng Cư dân chung cư Dự án The Terra An Hưng và chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng một môi trường sống văn minh, tiêu chuẩn và hiện đại với các giá trị bền vững cho Cư dân cùng gia đình.

Xin trân trọng cảm ơn!

Ban quản lý tòa nhà The Terra An Hưng

Xem hoặc tải bản đầy đủ tại đây