Ra hàng tòa V2 – Đặc quyền của cư dân V2

Ra mắt tòa trung tâm của khối cao tầng – tòa V2, The Terra – An Hưng cung cấp hơn 400 căn hộ và nhiều đặc quyền cho cư dân tương lai.

“Nhiệt” vẫn tăng sau giai đoạn bán tòa V3

The Terra – An Hưng được chủ đầu tư Văn Phú – Invest mở bán vào cuối tháng 6, ngay tại buổi mở bán, 100 căn hộ đã giao dịch thành công cho thấy sức nóng của dự án này. Đặc biệt, kể cả thời điểm tháng ngâu, dự án vẫn đón nhận lượng giao dịch đều đặn đến từ khách hàng.

Bên cạnh giao dịch sôi động của những căn hộ thuộc tòa V3, chủ đầu tư tiếp tục ra hàng tòa V2 để đáp ứng nguyện vọng mua nhà của khách hàng. Trong bối cảnh đối nghịch cung – cầu, thị trường khan hiếm nguồn cung nhưng vẫn đón nhận nguồn cầu lớn, do đó, việc tiếp tục ra hàng thời điểm này, The Terra – An Hưng được xem là “hàng hiếm” trên thị trường và “giải cơn khát” cho nguồn cầu đang ngày càng gia tăng.

Sở dĩ The Terra – An Hưng gây “sốt” trên thị trường là bởi có vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, thiết kế thông minh, tiện ích đa dạng.

Tòa V2 là tòa trung tâm của khối cao tầng The Terra – An Hưng. Dự án là tổ hợp chung cư, liền kề, trung tâm thương mại tọa lạc tại Tố Hữu, Dương Nội, Hà Đông. Trong đó khu chung cư bao gồm 3 tòa tháp cao 45 tầng cung cấp 1328 căn hộ. Mọi dịch vụ tiện ích hầu hết được tập trung tại khu chung cư và phân bổ đều cho các tòa từ tầng hầm tới tầng 5, trong đó những cư dân tương lai tòa V2 sẽ được hưởng nhiều lợi ích nhất.

Đặc quyền riêng của cư dân V2

The Terra – An Hưng vốn có nhiều ưu thế vượt trội về tiện ích, vị trí, giao thông,… Trong đó, tòa V2 là tòa trung tâm của khối cao tầng giúp cho những cư dân của mình được hưởng nhiều đặc quyền nhất.

Từ dự án cư dân chỉ mất 2 phút để tới đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông, 2 phút tới công viên Thiên văn học, 3 phút tới trường Quốc tế Nhật Bản, 9 phút tới Thiên đường Bảo Sơn,…

huộc dòng sản phẩm cao cấp của Văn Phú – Invest, dự án có hơn 30 tiện ích nội khu đẳng cấp giúp cư dân tận hưởng nhiều dịch vụ sinh hoạt, vui chơi giải trí chỉ trong vài bước chân.

Đặc biệt, dự án có 5 tầng đỗ xe với diện tích lên đến 31.000m2. Đây là giải pháp tuyệt vời cho các cư dân tương lai trong khi không ít người phải loay hoay tìm nơi đỗ xe hoặc đỗ xe xa nơi ở đang xảy ra ở các khu chung cư hiện nay.

Trên tầng 33 của dự án, hệ thống cầu kính nối liền 3 tòa tháp trở thành điểm ngắm cảnh toàn khu vực đặc biệt nhất phía Tây thành phố. Ngoài ra, hệ thống cầu kính này còn là giải pháp hữu hiệu giúp cư dân di chuyển nhanh chóng về phòng lánh nạn khi không may có sự cố xảy ra. Phòng lánh nạn được chủ đầu tư bố trí tại tầng 13 và 33 với diện tích 269m2 và 258m2 đảm bảo sức chứa cư dân trú ẩn an toàn.

Ngoài ra, dự án có nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym, phòng tập Yoga, vườn nướng BBQ, thư viện cộng đồng,…

Với lượng quỹ căn lớn và nhiều lợi thế về tiện ích, vị trí,… The Terra – An Hưng, đặc biệt là tòa V2, đã đem lại nhiều đặc quyền cho cư dân của mình đáp ứng mong muốn nhu cầu sở hữu căn hộ chất lượng của khách hàng.